Lời mở đầu

Hiện nay, công nghệ thông tin đã đi sâu vào đời sống, vào từng hoạt động của chúng ta. Nhất là với doanh nghiệp nó như một người “quân sư thông thái” hỗ trợ doanh nghiệp chiến thắng trong các cuộc chiến thương mại. Do đó, việc áp dụng CNTT cũng như một phần mềm hệ thống quản lý vào doanh nghiệp sẽ là cơ hội và thách thức trên con đường vươn lên phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi – tập thể công ty luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng nhưng lại đơn giản để người dùng có thể sử dụng dễ dàng nhất có thể, không cầu kỳ hoa mỹ.
Hệ thống phần mềm không chỉ đơn thuần là hình ảnh và những con số quen thuộc mà ẩn trong đó là bao công nghệ và ngôn ngữ lập trình phức tạp đã được mã hóa đưa đến khách hàng. Chúng tôi muốn đem đến cho người sử dụng một chương trình phần mềm không chỉ đáp ứng đầy đủ tính năng tiện ích để người dùng hài lòng và tin tưởng sản phẩm của chúng tôi mà còn mang tính nghệ thuật.
Chúng tôi muốn truyền đến khách hàng thông điệp: “Suy nghĩ của bạn – Hành động của chúng tôi”.

Tầm Nhìn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, phong cách làm việc chuyên nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình máy vi tính. Chúng tôi đã và đang tư vấn, triển khai hợp tác thành công với trên 2000 khách hàng từ nhiều loại hình doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Những thành viên luôn hỗ trợ cùng nhau xây dựng và phát triển tổ chức bền vững dựa trên tinh thần luôn luôn học hỏi và tìm tòi sáng tạo nhằm chia sẻ phần nào những trăn trở của các doanh nghiệp, công ty trong việc điều hành quản lý doanh nghiệp, nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua phương châm: “ Không ngừng vươn xa – Dẫn bước thành công”
Qua đó, góp phần hỗ trợ cộng đồng đem lại cho mỗi thành viên trong công ty có môi trường làm việc tốt để tự do thể hiện tài năng của bản thân. Công ty chúng tôi chọn kinh doanh “Phần mềm” với mục đích mà chúng tôi đề ra là hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý tối ưu hóa doanh nghiệp từ khâu sản xuất, tài chính đến tiêu thụ qua các tiêu chí:

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để chúng tôi tự chứng minh và khẳng định với khách hàng.
Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và bảo hành là yếu tố tạo dựng niềm tin lâu dài với khách hàng.
Nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm nâng cao tinh thần cạnh tranh

Naviteco- Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp